Welcome Khách

thuvien.ucoz.com

Main » Articles » Phần mềm » Software

Làm thế nào đọc file PDF
Adobe Reader hỗ trợ đọc các văn bản có định dạng PDF như tài liệu, Email, bảng tính... với khả năng mở nhiều file cùng lúc, hiển thị riêng biệt trong các tab khác nhau giống như khi bạn duyệt web để đọc lần lượt rất dễ dàng. Ngoài ra, người dùng có thể xem các file Media như Video, Audio, hình ảnh bản thiết kế CAD hay file sơ đồ bản vẽ có định dạng PDF. Người dùng có thể lựa chọn các chế độ xem văn bản khác nhau, hoặc xem nhiều trang dàn trải hoặc xem toàn màn hình đáp ứng các yêu cầu khác nhau của nhiều người dùng. Bên cạnh đó là việc hỗ trợ sử dụng các phím tắt để thực hiện các thao tác như in ấn, phóng to/thu nhỏ trang văn bản...rất nhanh và tiện lợi. Trong khi xem tài liệu, bạn có thể tìm kiếm từ, cụm từ, đoạn văn bản dễ dàng.

Bên cạnh những phần mềm vốn đã có tên tuổi, bạn có thể tham khảo công cụ eXPert PDF Reader cũng có đầy đủ các chức năng mà bạn yêu cầu. Ngoài ra eXPert PDF Reader có giao diện đẹp, bố cục gọn gàng hiển thị sắc nét, khả năng đọc file và xử lý nhanh chóng.So với Foxit Reader, tuy phần mềm đến từ Adobe không được đánh giá cao hơn về tính năng nhưng nhiều người vẫn yêu thích giao diện đơn giản của Adobe Reader và lựa chọn nó thay vì Foxit Reader. Để hiểu rõ hơn những ưu nhược điểm của 2 phần mềm này, các bạn tham khảo bài so sánh Adobe Reader và Foxit Reader của chúng tôi.

Adobe Reader bổ sung bộ công cụ Sticky Notes và Highlighter hỗ trợ người dùng đăng nhận xét về tài liệu. Cụ thể, bạn có thể đánh dấu để tự động thêm các ghi chú và phản hồi vào tài liệu, viết lời bình, sử dụng dòng, hình dạng, con dấu để làm nổi bật tại các vị trí khác nhau của văn bản. Chế độ Protected Mode được cung cấp từ phần mềm giúp bảo vệ dữ liệu của bạn tránh được các mã code nguy hại, sử dụng form chữ ký kỹ thuật số cho profile của bạn, cho phép sử dụng cả chữ kỹ viết tay hoặc hình ảnh của chữ ký. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể gửi các email biểu mẫu PDF đã ký của mình hoặc nhận các biểu mẫu này từ người khác. Phần mềm này được coi là một trình xem PDF đáng tin cậy trên nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau.

Có thể trong số các bạn, nhiều người còn chưa biết cách cài Adobe Reader để sử dụng, tuy nhiên việc này cũng khá đơn giản nếu bạn xem hướng dẫn của chúng tôi.

Download
Category: Software | Added by: admin (29-12-2016)
Views: 210 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để bình luận.
[ Đăng ký | Login ]
Site menu
Section categories
Software [8]
Login form

Liên kết
Search
Thông báo
Do trang web bị Google báo cáo vi phạm bản quyền bên phía hosting khóa web nên ad block mục Ebook nên chỉ có thành viên mới có thể download. Thanks!
Our poll
Bạn có muốn đọc sách trực tuyến không
Tổng kết quả: 43